Menu

Title

Subtitle

review mot so noi hoc ielts o ha noi

Học tiếng Anh là một việc rất cần thiết với chúng mình hiện nay, đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, vì thế trước khi quyết định học ở một nơi nào đó, mình nghĩ mọi ng nên tìm hiểu thật kĩ để việc học được hiệu quả và còn tiết kiệm chi phí tối ưu nữa nhé.

Qua một thời gian dài tích lũy và tìm hiểu sâu về các nơi học tiếng Anh , hôm nay mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm của mình về những địa điểm học tiếng anh mình đã học và hỏi thêm bạn bè. Nhìn chung mỗi nơi có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau nên mọi người hãy tham khảo nhé

1. Trung tâm Anh Ngữ ACET: http://acet.edu.vn/

Ngày xưa bạn bè mình chuẩn bị đi du học cũng thi nhau vào đây học, ở đây cơ sở vật chất thì quá là ok khỏi phải chê rồi nhé. Mình thì chưa từng suy nghĩ việc vào ACET học vì chi phí quá mắc. Học phí IE ở đây hơi cắt cổ, thấy bảo khoảng 28tr/khóa.

Khi vào sẽ có một bài kiểm tra để xếp lớp, mọi ng kêu ở đây chia ra quá nhiều level nên học khá là tốn tiền, khi vào thường bị xếp vào các level thấp hơn so với trình độ của mình. Chưa kể giáo viên dạy cũng bình thường, không hợp lý với mức giá đó vì quá trình luyện thi rất chậm, tốn thời gian và đặc biệt là tốn tiền nữa!

2. Trung tâm luyện thi IELTS ABIT: http://abit.edu.vn/

Ở đây giá mềm hơn ACET nhưng nếu học theo từng level thì cũng khá đắt. Nhìn chung luyện IE ở mấy trung tâm vẫn thường delay hơn thầy cô dạy ở nhà vì thường chia thành nhiều level học để câu kéo thêm í.Nói chung học ở trung tâm, may mắn thì được học thầy cô giỏi còn gặp phải mấy thầy cô dạy bt thì cảm thấy ko đáng tiền học lắm.

3. Lớp IELTS của thầy Ngọc Bách – Lò Đúc: http://ngocbach.com/

Thầy dạy khá hay và dễ vào, nhưng lớp của thầy chỉ dành cho những bạn nào muốn rèn luyện kĩ năng Writing nha. Hình như thầy ko dạy các kĩ năng còn lại thì phải.

Thầy là một trong số những người dạy Writing hay nhất HN hiện nay đó, các lớp của thầy mở khá ít nên nếu muốn học bạn phải để ý theo dõi nha.

4. Lớp IELTS của cô Lê Na – Đường Láng: https://www.facebook.com/LenaCultureCenter.vn/

Cô Lê Na có trình độ khá giỏi, nhiệt tình và nghiêm khắc. Tuy nhiên lớp cô quá đông nên mình nghĩ mọi người phải chú ý và tập trung cao độ thì mới hiệu quả.

Mình thấy học 200 người 1 lớp thì khác gì cái lò luyện thi đâu. Học kiểu đó đông quá và dễ phân tâm, hợp với những bạn nào chăm chỉ lắng nghe thui.

5. Lớp IELTS của thầy Dũng English Speaking: https://www.facebook.com/dungenglishspeaking/

Đây là nơi mình học thấy hợp lý vì đóng tiền theo tháng chứ ko đóng tiền theo khóa (120k/buổi). Thầy giáo trẻ trung, thân thiện lại vô cùng nhiệt tình. Học xong mình thi IE được 6.5 ngon ơ. Một khóa học của thầy kéo dài trong 6 tháng với giáo trình khá mới mẻ và dễ hiểu ko như học ở các trung tâm tiếng Anh.

Lớp học rất vui, tiếp thu được nhiều điều bổ ích, không khí học vô cùng thoải mái và dễ vào. Ở đây mình thấy tỉ lệ học sinh đạt 6.0 - 6.5 rất cao. Lớp học cùng mình hầu hết mọi người đều đạt được mục tiêu.

Chúc mọi người chọn được nơi phù hợp với bản thân nhá

Go Back

Comments for this post have been disabled.